7 วิธีในการช่วยยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด!


ทุกคนต้องการตัวช่วยในการทำเฟซลิฟท์โดยไม่ต้องพึ่งการผ่าตัด

Dr. Anthony Youn ศัลยแพทย์พลาสติกที่ผ่านการรับรองขององค์กรของอเมริกา ได้แนะนำทางเลือกหลายประการสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่เสี่ยงกับการผ่าตัด

Dr. Youn ได้แนะนำผู้หญิงที่ต้องการใส่ใจสุขภาพตัวเองที่มีอายุเกิน 30 ปี โดยการสอนแนวทางในการดูแลสุขภาพและความงาม

ผลสำรวจการรักษาที่ Dr. Youn แนะนำ ซึ่งสามารถให้ผลลัพธ์คล้ายกับการทำเฟซลิฟท์โดยไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำโดยแพทย์ชั้นนำของอเมริกา

1. มอยส์เจอไรเซอร์เรตินอล:

Retinol Moisturizer
มอยส์เจอไรเซอร์เรตินอล

แนะนำสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงอายุ 20, 30 และ 40 ปี มอยส์เจอไรเซอร์เรตินอลเป็นผลิตภัณฑ์สำคัญในการต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย ไม่ว่าจะเลือกยี่ห้อใด การใช้ทุกคืนสามารถช่วยให้ผิวของคุณกระชับขึ้น อีกทั้งยังเพิ่มความเปล่งปลั่งของผิวหน้าอีกด้วย

2. การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ:

Radiofrequency Treatments
การรักษาด้วยคลื่นวิทยุ

สำหรับผู้ที่มีอายุน้อยกว่าและเริ่มสังเกตเห็นความหย่อนคล้อยของผิวหน้า การรักษาด้วยคลื่นวิทยุเป็นสิ่งที่ควรเก็บไว้พิจารณา

กระบวนการที่ไม่รุนแรงและเห็นผลไว เช่น การทำ Refirm และ Pelleve จะทำให้ชั้นผิวหนังลึกขึ้นเพื่อเพิ่มการกระชับของคอลลาเจน แม้ว่าจะไม่มากเท่าการผ่าตัด แต่เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการกระชับผิวหน้าในผู้ที่อยู่ในช่วงอายุ 30 และ 40 ปี

3. การทำ Fractional Laser:

Fractional Laser
การทำ Fractional Laser

การรักษาด้วยวิธีนี้ไม่เจ็บปวดและไม่มีภาวะแทรกซ้อนเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ลำแสงเลเซอร์แบบแฟรคชันนัลจะกระตุ้นให้ร่างกายสร้างผิวหนังที่อ่อนเยาว์ เนียนและแข็งแรงกว่าเดิมขึ้นทดแทนผิวเก่าที่เสีย แนะนำสำหรับผู้ที่มีช่วงอายุ 40 และ 50 ปี

4. โบท็อกซ์สำหรับเส้นกล้ามเนื้อพลาทิสมา:

Botox for Platysmal Bands
โบท็อกซ์สำหรับเส้นกล้ามเนื้อพลาทิสมา:

หากคุณสังเกตเห็นเส้นกล้ามเนื้อที่คอซึ่งจะเคลื่อนไหวเมื่อคุณพูด การฉีดโบท็อกซ์เฉพาะจุดสามารถช่วยให้มันเรียบเนียนขึ้นได้ วิธีแก้ไขที่ไม่ต้องผ่าตัดนี้มีประสิทธิภาพ แม้อาจจะไม่ได้ผลดีนักหากมีผิวหย่อนคล้อยมากในบริเวณนั้นๆ

5. ไมโครนีดลิ่งร่วมกับเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ:

Microneedling with Radiofrequency
ไมโครนีดลิ่งร่วมกับเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ

สำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงอายุ 40 และ50 ปี ที่ต้องการการกระชับที่ไม่ต้องผ่าตัด และมีประสิทธิภาพมากขึ้น การรักษาเช่น Fractora หรือ Vivace ร่วมกับการใช้ไมโครนีดลิ่งร่วมกับเทคโนโลยีคลื่นวิทยุ วิธีเหล่านี้ใช้ประโยชน์จากทั้งสองเทคนิคเพื่อสร้างความร้อนและช่วยกระชับคอลลาเจนในผิวหนัง

6. อัลเธอราปี ( Ultherapy ):

Ultherapy
อัลเธอราปี ( Ultherapy )

สำหรับการกระชับที่ดีที่สุด ที่ผู้รับบริการให้เสียงตอบรับสูงสุดถึงผลการรักษาที่ชัดเจนหลังทำ โดนจุดเด่นคือ การแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยได้ทุกบริเวณทั้งใบหน้าและลำคอ ให้กลับมาตึงกระชับ และผิวพรรณที่ดูอ่อนเยาว์ลง เปรียบเสมือนการย้อนวัยรูปหน้าและผิวพรรณไปพร้อม ๆ กัน และที่สำคัญคือ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีบาดแผลใด ๆ หลังทำ

7. เฟซไทท์:

เฟซไทท์

หากคุณต้องการยกกระชับผิวหน้าที่ไม่ต้องการศัลยกรรม และยินดีที่จะลงทุนกับผิวหน้าของคุณ ขอแนะนำ เฟซไทท์อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด

การทำ “FaceTite” เป็นนวัตกรรมที่ปฏิวัติวงการดูดไขมัน ด้วยเทคนิคที่สามารถดูดไขมันออก พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงในครั้งเดียว โดยใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า การทำเฟซไทท์นี้ยังช่วยให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

สามารถพบแพทย์ที่มีความรู้ทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะผิวหน้าและความงาม เพื่อหาวิธีที่เหมาะสม รวมถึงคำแนะนำ เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดสำหรับตัวของคุณเอง

ดูวิดีโอของดร. แอนโทนี ยูน เพิ่มเติม >>


-–Advertisement–-